Cần góp ý của mọi người để đám cưới xắp tới của em diễn ra trọn vẹn nhất

0
11
Rate this post

Em viết này này vì giờ em thực sự rất cần góp ý của mọi người để đám cưới xắp tới của em diễn ra trọn vẹn nhất. Em và bạn trai dự kiến đầu năm sau cưới.

Nhà trai ở cách nhà gái 70km ( ảnh ở Bình Dương còn e ở HCM). Em không tính đãi tiệc bên nhà gái gì hết. Chỉ có lễ rước dâu . Rước dâu xong về nhà trai đãi nhà hàng luôn bên nhà trai.( Nhà trai họ hàng, bạn bè đông hơn nhà gái nhiều).

Nhà em gốc bắc vào nam làm ăn. Họ hàng ở gần trong này chỉ có (nhà cậu ruột và mấy anh chị em họ) . Còn lại là ngoài bắc mà họ hàng nội nhà em cũng không thân thiết gì xích mích không nhìn mặt nhau, ko liên lạc nữa.

Bạn bè e cũng không có chỉ có 2,3 người. Nên nếu đãi tiệc chắc có vài bàn thôi nên em tính không làm luôn. Chỉ có thông báo lễ rước dâu mời họ hàng đến dự dùng tiệc ngọt. Mà em sợ nếu chỉ làm vậy không đãi tiệc mặn gì hết sợ bị họ hàng trách móc.

Em đang băn khoăn lắm mọi người ạ. Cưới cũng chỉ là hình thức để cho họ hàng biết mình có vợ có chồng mà thực sự e thấy mệt và nhiều thứ phải lo lắm. Em ít khi đi đám cưới nhà em cũng thuộc nhà khó khăn lắm nên họ hàng này nọ cũng ko mặn mà với nhà em , ít qua lại. Cũng là. họ hàng cho có vậy chứ không thân thiết gì .

Mọi người cho em ý kiến về việc chỉ làm lễ rước dâu ko đãi tiệc có bị trách móc và về sau có ảnh hưởng j tương lai ko ạ. Em xin cảm ơn và rất trân trọng ý kiến của mọi người ạ

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận