Ck ngoại tình vì vợ mê kiếm tiền

0
7
5/5 - (2 bình chọn)

Chào mn, lại là m đây, mình đã từng chia sẽ về câu chuyện của mình” ck ngoại tình vì vợ mê kiếm tiền” và bây giờ tâm trí mình đang rối bời đây ạ, cho mình tóm tắt sơ về chuyện của mình.

Chồng mình ngoại tình,lý do là mình vô tâm bỏ rơi ảnh, mình 30 tuổi, làm kinh doanh chủ của các CH, vì quá mê tiền nên mình đã tập trung phát triển sự nghiệp,mình có thành lập công ty và chi nhánh ở bên Trung, và các nước lân cận(chi nhánh nhỏ lẻ thôi)
,vì thế nên đã có ít thời gian ở bên chồng, mình chạy đi chạy về các nước và các chi nhán để quản lý ,vì là cty quy mô nhỏ,nên mình toàn lực toàn tâm vào nó nên đã không có nhiều thời gian bênh chồng.

Điều đó đã khiến chồng mình ngoại tình 1 năm nay, khi mình phát hiện, thì biết ck có thú nhận với bạn của chồng là chồng có tình cảm và yêu cô gái kia..mỗi lần gần gũi với mình thì nhớ cô gái kia…

Biết được như vậy mình đề nghị ly hôn, nhưng anh không chịu ly hôn, mẹ ck mình có hỏi giữa mình và cô gái kia,ai quan trọng hơn thì ck mình nói là ảnh cũng không biết.
Mình kiên quyết ly hôn,nhưng ảnh không chịu,nói chưa từng muốn ly hôn với mình, xin mình cho thời gian để quên cô gái kia.

Lúc này vì đau lòng quá,nên mình đã gây thêm lỗi cho anh là nói dối mình có th.ai,và đã phá th.ai để anh ly hôn( thực chất là mình không có) nhưng sau hôm đó anh vẫn không chịu ly hôn. Mình vì còn yêu anh nên cũng không nở ly hôn,dù rất muốn,nên đơn ly hôn vẫn chờ chữ ký của ck,chỉ cần ck ký là mình chấp nhận ly hôn,nhưng ck không kí nên mình cũng không đơn phương ly hôn dù có bằng chứng ng.oại tình.

Bọn mình ly thân, sau ly thân anh vẫn hay lui tới nhà riêng của em để cho thuốc bổ sau p.há t.hai, tặng hoa quà.

Cô gái kia thì vô tội,tại ck mình nói dối là độc thân.Sau khi biết cũng không qua lại nữa.
Trong khoảng thời gian ly thân thì bạn của mình, thích mình từ năm lớp 10,theo đuổi mình,vì có tình cảm với mình nên anh đó vẫn độc thân.Tất nhiên là mình không đồng ý qua lại với anh bạn vì mình hiểu rõ mình vẫn chưa ly hôn.Mình vì công việc mà bỏ rơi anh thật,nhưng chưa bao giờ mình có suy nghĩ phản bội anh dù bên Trung mình gặp nhiều cám dỗ, dù cám dỗ đến đâu vẫn luôn tránh xa và vẫn yêu ck.Và ck mình từng gây chuyện với anh bạn của mình,khi anh bạn mình đến nhà mình chơi và bàn chuyện hợp tác xuất khẩu.
Đến nay đã 3 năm, ck mình vẫn luôn theo đuổi mình,xin mình cơ hội, nhưng mình vẫn luôn canh cánh vì đoạn tc kia của anh với cô gái xưa.Suốt 3 năm anh vẫn luôn thỉnh thoảng đến thăm mình, và mình vẫn luôn không cho anh vào nhà,luôn vứt quà anh trong thùng rác cố tình cho anh thấy, nhưng anh vẫn luôn cứ theo đuổi.

Có 1 lần,mình nhờ 1 anh bạn đóng giả làm ny mới của mình, thì bị ck mình đuổi theo chặn lại và kêu anh đó tránh xa người đã có chồng.(thật tình mình cũng không biết vì sao mình làm vậy,yêu là còn yêu,còn buồn, còn muốn buông,còn muốn giữ,cảm xúc rối như tơ vò).
Giờ đây, thật sự mình không biết là anh còn yêu cô gái kia không?Và vẫn còn yêu mình chứ? Chỉ cần anh không còn yêu cô gái kia,và có tình cảm với mình,thì mình sẽ chấp nhận và cho anh 1 cơ hội.

Không phải mình ích kỷ hay gì mà cự tuyệt anh,nhưng mình không muốn ở cạnh 1 người mà lòng họ yêu người khác.

Mn cho mình biết với ạ,mình phải làm sao đây, a ấy liệu còn tình cảm với cô gái kia và có tình cảm với mình không?

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận