Em phải làm sao để bạn trai hết yêu mình

0
8
5/5 - (1 bình chọn)

Em và bạn trai là bạn thân từ nhỏ dù ảnh lớn hơn em 4 tuổi, anh thích em và tỏ tình năm em học lớp 10. Nhưng em không thích anh và chỉ xem anh là bạn với lại em sợ quen nhau ct r không thân nữa.

Sau đó lên đại học em có Ny, quen nhau 4 năm em và ck cũ làm đám cưới,công việc của em là phiên dịch hay đi cùng các sếp đi công tác,ck cũ em làm công trình, 2 vk ck cv hay ít gặp nhau,nên ck em đã ngoại tình với 1 cô nhân viên trong suốt hơn 2 năm mà em không biết,khi phát hiện ra thì tụi em ly hôn.

Sau ly hôn thì anh( bạn thân – người yêu hiện tại) tỏ tình, em rất yêu ck cũ nên đã từ chối và nói thẳng lý do là em còn yêu ck cũ, thế rồi trong suốt 3 tháng anh cứ sang nhà cầu xin năn nỉ cho anh 1 cơ hội trong 1 năm, nếu trong 1 năm em chưa quên ck cũ thì ảnh chia tay.

Em vẫn không đồng ý, r ảnh tuyệt thực,hạ canxi đi cấp cứu,lúc này bác gái có qua nói em nể bác thì đồng ý làm ny của anh đi,1 năm thôi r ct, lúc đó anh dọa tưtư, vào viện thì xôxac không phối hợp vs y tá.

Em dc biết Từ đó đến giờ anh chưa từng có ny.
Lần thứ 2 khi bác gái qua nhà nói chuyện thì em đồng ý làm ny anh, 1 phần sợ anh làm chuyện dại dột, vì ở bệnh viện a không chịu ăn uống gì cả, 1 phần muốn cho a 1 cơ hội.
Từ khi quen anh,em luôn cố gắng yêu anh, còn anh thì luôn cố gắng đối xử tốt vs mình. Gđ anh có công ty May riêng nên cv của anh rãnh rỗi, em vs a sống chung, mỗi lần em về nhà là cơm nước đầy đủ, quần áo đc giặt khô ráo, bác gái thì ngỏ ý kêu em về làm trợ lý kế toán cho bác,nhưng em ngại nên từ chối.

Sắp hết tháng 4 là tròn kết thúc 1 năm,từ đầu tháng đến giờ anh vẫn luôn xin cho anh thêm cơ hội,xin thêm thời gian để anh cố gắng, nhưng em lại muốn anh chia tay và muốn sau chia anh hạnh phúc cùng người khác.Mấy nay ngày nào anh cũng ủ rũ,buồn bã,em thì hk biết ntn.

Đối với em giữa em và anh có những ràu cảnh..
1. Là em sợ em không đem hạnh phúc cho anh
2. Môn đăng hộ đối, em chỉ là phiên dịch lương tháng 15tr
3. Ngoại hình, vì buồn lúc ck cũ ngoại tình nên em buông thả,để bản thân mập,xuề xòa, em 61kg, ngoại hình lép vế so với anh. Giờ em không biết phải làm sao cả

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận