Hôm nay có lẽ là ngày đáng quên nhất cuộc đời mình

0
2
5/5 - (2 bình chọn)

Hôm nay có lẽ là ngày đáng quên nhất cuộc đời mình. Mình viết ra những dòng này cũng chỉ là để trải lòng thôi.

Rất nhiều người đã nói: không thằng đàn ông nào mà không ngoại tình cả, chỉ là nó chưa có cơ hội hoặc chưa lộ ra mà thôi. Bản thân mình không nghĩ vậy, bởi mình tin tưởng chồng mình tuyệt đối, tin vào bản lĩnh của anh cũng như những chuyện anh đã từng trải qua thì anh sẽ không bao giờ ngoại tình.

Vậy mà hôm nay sự thật mình phát hiện ra như gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt mình.
Tầm nửa năm trước mình có phát hiện chồng nhắn tin zalo ẩn cài mật khẩu với 1 người (single mom), tin người kia nhắn nội dung yêu đương. Khi đó chồng mình thề thốt rằng mọi việc chỉ dừng lại ở mức độ cafe, do công việc anh cần nhờ vả nó mà nó si mê anh quá nên anh chỉ nhắn à ơi lợi dụng để được việc, và không muốn mình biết nên như vậy. Lúc đó mình cũng điên rồ làm ầm ĩ xong sau cũng xuôi vì anh ấy lấy con ra thề (trước đó a ấy chưa từng thề), dù rằng lòng mình vẫn hay bất an và chưa có lại cảm giác an toàn. Dần dần một thời gian kiểm tra đt thì thấy cũng tin tưởng hơn, đến hôm nay mình lại tiếp tục phát hiện ra tin nhắn từ số máy khác, tin nhắn anh đã xoá (số cũ mình bắt chặn rồi). Và nội dung mình đọc thì là vẫn qua lại với nhau. Mình làm ầm ĩ khóc lóc, anh ấy thừa nhận và xin lỗi mình, nói rằng anh cũng ko hiểu tại sao anh lại như vậy. Và lần này thì là có quan hệ với nhau (nhiều lần) rồi, ko chối cãi. Nói thêm rằng bình thường vợ chồng mình vẫn luôn rất tình cảm, hạnh phúc.

Anh ấy thật sự là người chồng rất tốt, yêu thương quan tâm chiều chuộng vợ con. Đêm nào ngủ anh cũng ôm vợ, ban ngày thì hay nhắn tin gọi điện hỏi han. Dù cưới nhau gần chục năm rồi nhưng mình lại cảm thấy bọn mình còn yêu nhau hơn trước. Vậy mà không ngờ anh ta có thể đối xử với mình như vậy, che giấu quá giỏi, lừa dối quá khéo. Mình đau đớn, căm hận, không cách nào thoát ra được, không biết làm sao để phát tiết. Bởi vì mình vẫn còn yêu quá nhiều, bởi vì mình đặt niềm tin tuyệt đối nên mình mới hụt hẫng và khổ sở đến vậy. Thà rằng anh ta đi bóc bánh trả tiền cũng ko đau bằng thế này, vì đây là chuyện tình cảm rồi.

Mình nói mình sẽ ly hôn, anh ta cầu xin cho anh ta 1 cơ hội làm lại. Nhưng mình nghĩ đến câu: ngoại tình và vũ phu, hoặc là 0 lần hoặc là n lần. Con kia nhắn tin cho anh ấy rằng em yêu anh nhiều lắm, ko có anh em ko sống được, xin anh đừng bỏ em… nên mình nghĩ anh ta rồi sẽ lại tiếp tục với nó thôi. Đợt trước mình phát hiện ra khi chưa có gì mà vẫn tiếp tục thì mình cũng đủ hiểu rồi. Chỉ là lòng mình đau quá, ko cách nào chấp nhận được, cũng ko cách nào thoát ra được. Thật sự mình thương con lắm, nhưng mình ko thể chấp nhận tiếp tục sống với người lừa dối mình thế này.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đọc và chia sẻ cùng mình! Mong các bạn chửi mình cho mình tỉnh ngộ ra cũng được ạ

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận