Mình cũng đã nói ngọt các kiểu mong ck bỏ nhậu rồi mà vẫn

0
15
5/5 - (1 bình chọn)

Mình lấy ck dc 7 năm, 2con rồi ạ, ck mình làm cty lương thấp sau khi trừ chi phí cá nhân đi lại áo quần xăng xe rồi ăn nhậu bản thân ảnh thì hầu như là k dư.

Mình thì kinh doanh buôn bán cũng trộm vía nên thu nhập khá khá, lo toan mọi chi phí sinh hoạt trong nhà và chăm lo cho con, mình đã cố gắng xây nhà 1 tỉ trên đất của nhà nhà chồng ( hoàn toàn tiền của mình và mượn thêm ít của anh chị ruột của mình ) .

Chồng mình thì k có ý chí phấn đấu, lại suốt ngày ăn nhậu. Bình thường thì cũng hiền lành mà sao mỗi lần thấy chồng nhậu k về hoặc nhậu đến nửa đêm trong tình trạng say mềm là mình nản muốn bỏ chồng quá mn ơi mà nghĩ cũng thương con ( Thật sự mình làm ra tiền nên nếu có ly hôn mình cũng k cần gì, chỉ cần đem theo 2 con và k cần trợ cấp hay chia tài sản gì ) và có ly hôn mình cũng muốn sống 1 mình đến cuối đời để chăm lo cho con thôi, mình ngán cảnh chồng nhậu lắm rồi mn ạ , nhậu đến mức say mềm về đến nhà là đi loạng choạng đi đến đâu đồ đổ ầm ầm đến đấy .

Mình cũng đã nói ngọt các kiểu mong ck bỏ nhậu rồi mà vẫn chứng nào tật nấy kiểu thèm nghiện lắm rồi , kiểu uống tới bến á mn, nên kiểu k thể bỏ nhậu dc chán quá ạ. Mình cảm ơn mn đã đọc bài ạ

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận