Mong các chị đọc và cho lời bình ạ

0
5
Rate this post

Thấy mọi người hay bàn tán về chuyện thừa trai thiếu gái nên em có hỏi nhận xét của ck về việc này vì anh cũng khá giỏi trong phân tích kinh tế và chính trị. Anh từng phân tích đúng chuyện Lào vỡ nợ và đồng tiền giảm gần 50% giá trị.

Em hỏi chồng bây giờ thừa trai thiếu gái nhiều như vậy thì con trai cần phải có gì để cưới được vợ thì anh chỉ cười rồi bảo : Đừng lo cho đàn ông vì người ế có thể là phụ nữ Việt .
Em nghe cũng sốc lắm vì giờ đàn ông ế nhiều còn phụ nữ thì lấy chồng Tây , Hàn , Nhật , Trung nhiều thì làm sao ế được , rồi anh nói :

– Việt Nam đang bước vào thời kỳ công nghệ hóa , rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã đến và đầu tư vào VN , lương lao động ngày càng tăng mạnh khi đó đất nước sẽ giàu mạnh , trong vòng 5 năm nữa thôi sẽ thấy rõ .

– Nato – Nga tình hình rất căng thẳng chỉ cần khai chiến thì phụ nữ Nga sẽ chạy qua VN rất nhiều vì cùng chung chế độ Cộng Sản mà phụ nữ Nga lại rất thích trai Châu Á chưa kể cuộc chiến sẽ kéo thêm các nước Đông Á vào và chia thành 2 phe Hàn ,Nhật đánh nhau vs Triều Tiên , Trung Quốc .

– Tháng 10 này chỉ cần khối BRICS đồng ý chung ra đồng tiền riêng nhằm mục đích hạ thấp giá trị đồng dolla thì chiến tranh ắt hẵn xảy ra .

– Trai Việt những năm gần đây đã bắt đầu chán ghét tiêu chuẩn kép của phụ nữ Việt , họ chọn độc thân và làm việc kiếm tiền chứ không chịu đi tán gái và những năm gần đây tình trạng trai Việt cưới vợ Nhật , Lào , Nga bắt đầu tăng mạnh . Nếu như những chuyện kia xảy ra thật thì tình trạng thừa gái thiếu trai sẽ xảy ra .

Đây là nhận xét của cá nhân chồng em và em thấy khá hay nên chia sẽ thôi ạ , chứ không phải là đúng hay tự nhận chồng em giỏi đâu ạ . Mọi người chỉ đọc tham khảo và cho bình luận nhẹ nhàng chỉ ra điểm sai chứ đừng công kích em nhé .

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận