Mong mọi người cho e lời khuyên

0
6
5/5 - (1 bình chọn)

Chào mọi người.
E có quen 1 a, làm ở bank, a 1 mình tự lập từ nhỏ, tự mua nhà, mua xe và tự học thành đạt như hnay, cv nhà cửa ổn định, đã ly dị vk và 1 đứa con. Tuổi thơ của a nhiều điều bất hạnh và hình thành a 1 con người cứng nhắc bất cần, a đã trải qua rất nhiều nên a có thể như k muốn bị ai dựa dẫm, như kiểu a muốn dc tự do.

Thời gian a dành cho cv hầu như hơn 3/4 time . E rất nể vì khó ai có thể làm dc như a, nhưng quen e rồi a cũng ít qtam e, a bảo a ko có nhiều time, a là người của cv. A nói vẻ bất cần lắm, e cũng k phải kiểu buộc a suốt ngày phải ôm dt nt hỏi thăm e, lần đầu tiên trong đời e quen 1 người mà e bị lạnh nhạt đến vậy. E nói ra a bảo e là trẻ con, còn a thì người lớn tới nỗi e k dám nói điều gì chỉ sợ khiến a phiền lòng. E biết a có nhìu sự lựa chọn nhưng a vẫn chọn quen e.

E cũng vậy, tuy e có nhìu sự lựa chọn nhưng so sánh vs a e còn cách a rất xa về mọi thứ, quen a e chỉ muốn dc cùng a chia sẻ mọi chuyện trong cs. A bận e vẫn chấp nhận, chỉ mong khi a mở dt lên nt hỏi e 1 câu e đang làm gì. Trong khi có hôm cả ngày đến chìu tối a mới hỏi e dc 2 3 câu rồi lặn mất húc, đến 11h a mới nt là a vừa về tới nhà, kêu e đừng chờ tn, e cứ ngủ đi. A bảo xưa nay a sống 1 mình, a quen cs như vậy rồi a là người của cv, từ từ rồi e cũng quen thôi.

Mọi người ơi, e có nên tiếp tục mối quan hệ này hay k ạ. E thật sự cô đơn trong chính mối quan hệ này. E biết để quen 1 người thành đạt chắc chắn phải đánh đổi a ấy k có nhìu time qtam e, nhưng mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của e. Thật sự khi yêu e rất lụy, e bị luẩn quẩn giữa 2 dòng suy nghĩ,
1 là a ấy bận thật
2 là có ai bận đến nổi như vậy
Tính cách của e trước đây là e đã chia tay a rồi nhưng giờ đây e muốn mình thay đổi trong cách yêu, e k muốn bỏ lỡ a, nhưng e cứ bị băng khoáng mãi k gỡ ra dc mối thắt. Mong mọi người cho e lời khuyên.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận