Này có phải gọi là nghiện mua đồ rồi không các chị em

0
24
5/5 - (1 bình chọn)

Chào mọi người , mình là nam nhé, nay viết nên đây xin mọi người chỉ mình những lời khuyên để mình nói cho vợ mình nghe với ạ.

Vấn đề ở đây là mua quần áo và mỹ phẩm . Vợ mình vốn dĩ đã trắng và da mặt không có mụn . nhưng mà vợ mình xài rất nhiều loại mỹ phẩm , nói chung là mỗi lần sức kem hay gì là tầm 1 tiếng hoặc tiếng rưỡi 😆 chưa kể những lúc bị dị ứng , mà xài thuốc bôi trị dị ứng kèm them cả mỹ phẩm ( dùng chung) .

Còn vấn đề quần áo thì mua rất nhiều , tủ đồ 2m2 mà mở ra toàn đồ của vợ thôi và con xếp ở ngoài rất nhiều nữa. có những bộ mà chưa thấy mặc lần nào luôn . có bộ k mặc để nó trật nữa. lâu lâu mình trọc em k lo mặc hết đi mốt sinh con xong là k mặc được nữa đâu . Mình có kêu là em mặc hết mấy đó đi rồi mua tiếp mà vợ mình kêu là mấy mẫu này mới ra k mua nó hết mất .

Nói chung là mình k keo kiệt hay ý kiến gì về vấn đề này. ai cũng muốn vợ mình đẹp nên là muốn mua gì thì mua à . Mình muốn nghe ý kiến từ mọi người ( những lời ngon ngọt để nói cho vợ nghe ) tại thấy nhiều quần áo mà chưa thấy mặc mà bị trật đem làm dẻ lau các thứ không à .

Này có phải gọi là nghiện mua đồ rồi không các chị em 😆
Đừng gạch đá mình nha kkk . cảm ơn mọi người đã đọc .

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận