Nhân một buổi đêm khó ngủ

1
22
5/5 - (1 bình chọn)

Nhân một buổi đêm khó ngủ, lại lọ mọ xin được nghe lời khuyên từ các chị ạ. Câu chuyện e kể thật 100% và e cũng hơi có chút bế tắc.

Em hiện tại đag ở chung cùng ny, tụi e đều rất trẻ 2x hồi mới đầu quen thì ny e rất đầy đủ, có tiền, cviec tốt, có xe, sau khi yêu đc 2 năm tới bây giờ thì ny em lại mất hết, k hẳn mất hết nhưng cũng gần như vậy. Và e thì tới bây giờ lại là phiên bản ban đầu của ny em , kiểu như 2 tụi em sau 2 năm thì hoán đổi cho nhau vậy ý ạ @@ sau khi yêu e thì cviec b nam càng ngày đi xuống và e thì lại ngày càng đi lên. Hồi xưa ny e rất nhiều tiền, cũng cho e đi chơi khắp nơi và ko tiếc e cái gì cả , yêu chiều nâng niu e đủ thứ – ny e là thuộc típ phóng khoáng, tốt với tất cả mn nếu có tiền. Hiện tại thì e đag hơi nuôi lại bạn ý ạ, ko hẳn là nuôi nhưng đại khái ăn tiêu sinh hoạt và cả tiền nhà e đều lo phần chính và thi thoảng b ý bí thì lại mượn e tiền, số tiền từ vài triệu tới vài chục triệu. Vì em kiếm được nên số tiền này cũng ko hẳn là quá nhiều và ảnh hưởng tới em, nghĩ lại ngày xưa bạn ấy cũng lo lắng chăm sóc lo cho e nên e cũng giờ coi như đền đáp lại ấy ạ.

Nhưng vấn đề chính nằm ở đây ạ, mới đầu e nhìn b ý ở 1 vị trí rất cao hiện tại giờ sau khi b ý đi xuống thì mặc dù b ấy vẫn rất tốt và yêu thương e nhưng e lại ko còn ngưỡng mộ b ý như trc, thậm chí có lúc e còn thiếu tôn trọng qua cư xử và hành động ( nhưng ko tới mức quá đáng ). Thời điểm này e đag cảm nhận mình luôn nhớ lại hình ảnh của b ấy trước đây , kiểu tiêu soái, có tất cả.. bây giờ b ấy vẫn vậy, vẫn là con người ấy chỉ là mọi thứ đi xuống trầm trọng, ko có năng lực hô mưa gọi gió, lại ko có vẻ sự phóng khoáng và dựa ngược lại vào em nhiều lúc còn kiểu có lez vì cuộc sống quá mệt mỏi nên ko còn vui vẻ và cười như trước, hay trầm ngâm.

Thực sự em đag rất bế tắc, đầu e có rất nhiều câu hỏi ? Kiểu như là e có thực sự yêu bạn ấy ko? Hôm nay b ấy hỏi e 1 câu là nếu anh không có công việc tốt, ko có tiền, chẳng có gì, a bỏ hết về quê thì e có còn cam chịu theo anh ko? Câu đó thực sự khiến e suy nghĩ rất nhiều, e thích bạn ấy chất phác thật thà, thích b ấy yêu thương và lo cho em, nhưng b ấy hỏi e câu vậy quả thật e ko biết phải trả lời như thế nào..

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận