Trong chuyện ấy, phụ nữ ghét nhất 3 cách cư xử này của chồng mà đàn ông không biết

0
27
5/5 - (1 bình chọn)

Tuy nhiên thực tế vẫn còn những thói hư tật xấu của nhiều người đàn ông khiến phụ nữ ghét cay ghét đắng, thậm chí đau khổ vì nó. Chia sẻ của 3 người phụ nữ dưới đây cho thấy 3 cách cư xử của các đấng lang quân đang khiến chị em “đau khổ” nhưng họ lại chẳng mấy khi biết được.

Ảnh minh họa

Chị Hoa, 36 tuổi: Chỉ làm mà không nói gì

Người phụ nữ nào cũng mong có được sự giao tiếp tinh thần và chia sẻ bằng lời nói với nửa kia của mình, nhưng chồng tôi thường không giỏi bày tỏ, lại nóng nảy, lúc nào cũng như kiểu chúa tể thúc cung mà không có khúc dạo đầu.

Đối với điều này, tôi cảm thấy khá đau khổ. Mỗi lần tôi gợi ý về những điều như vậy với anh ấy, anh ấy luôn đồng ý nhưng sau đó vẫn như vậy.

Chị Cao, 40 tuổi: Lười tắm rửa trước khi đi ngủ 

Chồng tôi khá tốt ở nhưng khía cạnh khác, duy có một điều khiến tôi không thích là anh ấy lười tắm rửa trước khi đi ngủ. Nhiều khi đi làm về, ăn uống xong là chỉ muốn lên giường ngủ luôn, sáng hôm sau dậy mới tắm. Lúc mới lấy nhau, tôi còn thuyết phục được chồng tắm giặt sạch sẽ trước khi đi ngủ nhưng càng về sau tôi càng chán nhắc nhở, và mỗi lần sinh hoạt tôi luôn chiếu lệ cho xong. Thói quen xấu của anh ấy khiến cho chiếc chăn có mùi của bàn chân hôi hám thường làm tôi cụt hứng.

Trên thực tế, chuyện ấy mà không như ý cũng là một điểm rất quan trọng có thể đánh bại hôn nhân và tình yêu. Đây không bao giờ là chuyện của riêng một người, thế nên vợ chồng hãy quan tâm đến cảm xúc của nhau nhiều hơn. Một điều nhỏ nhặt có thể là mấu chốt ảnh hưởng đến cuộc sống và tình yêu của bạn.

Chị Giang, 32 tuổi: Hút thuốc trên giường

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của phụ nữ chúng ta nhưng chồng tôi luôn thích hút thuốc trên giường trong phòng ngủ, khiến cả nhà ám khói. Thậm chí anh ấy còn khiến chăn ga giường xuất hiện những đốm cháy, khiến tôi vô cùng khó chịu.

Tôi đã nhiều lần góp ý nhưng chỉ được vài ngày rồi lại đâu vào đấy, đôi khi vì chuyện này mà chúng tôi còn cãi vã và bất đồng rất mệt mỏi.

Ảnh minh họa

Lời kết

Trong đời sống vợ chồng, nam nữ nên giao tiếp với nhau thường xuyên, quan tâm đến nhau, vì nhau mà thay đổi và cải thiện tình hình, đồng thời cũng đừng quá khắt khe với nhau khiến tính trạng trở nên căng thẳng quá mức. Như vậy vợ chồng mới cảm nhận được vẻ đẹp của sự gắn bó và tình yêu dành cho nhau, là điểm mấu chốt để họ cùng nhau nỗ lực vun đắp một cuộc hôn nhân và một tổ ấm hạnh phúc

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận