Suy nghĩ nhiều e mệt mỏi quá

0
12
5/5 - (2 bình chọn)

E mới lấy ck được vài tháng. E có bầu trước. Mà do 1 vài lí do đến tận khi bầu 5th e mới cưới được. Từ khi cấn bầu cho đến giờ là đc hơn 7th, mẹ ck e chưa từng hỏi e 1 lần về thuốc thang, sữa siếc hay tẩm bổ gì. Bà cũng lớn tuổi rồi nên cách nói chuyện còn cổ hủ, với tính bà cũng cổ hủ..

Nhiều lần bà còn có những câu nói khiến e hơi khó chịu Nhưng e ko bận tâm tới vì nghĩ mình lấy ck thì theo ck, còn bố mẹ ck như nào thì mình mặc kệ .

Nhưng đến hôm qua e mới bất ngờ khi thấy ck e nói chuyện với e, bà bảo cho 2 đứa ra ở riêng, bà bảo e ý là đối nhân xử thế ko tốt, mẹ đi làm về mệt ko hỏi mẹ câu nào là mẹ có mệt ko ạ này kia, e cũng cảm nhận là bà có thái độ khó chịu ra mặt với em.

E bị bất ngờ ko nghĩ là bà lại để ý đến cả vấn đề như thế , mà từ lúc yêu ck em cứ nghĩ bà hiền lành, dông dài, ko chấp vặt hay soi mói để ý để tứ gì. Vì e vốn dĩ là đứa ít nói, hơi trầm tính với người ko thân thiết cho lắm, bầu càng to e lại càng mệt mỏi và tâm lý cũng ko được thoải mái cho lắm. Giờ e k biết nên dọn ra ở riêng hay vẫn sống chung như thế này, e bầu hơn 7th cũng chả mấy nữa mà đẻ. Suy nghĩ nhiều e mệt mỏi quá.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận