Ở đây có phát cẩu lương

Cô là một cô gái bình thường, vẻ ngoài bình thường. Nhưng tính cách không bình thường chút nào cả. Ý đừng hiểu nhầm ý tui á, cô vô cùng yếu đuối và luôn sống rất nhạy cảm và cô có một khuyết điểm là vô cùng hậu đậu.
Lên lớp 10 cô có crush một bạn nam ngồi cạnh. Ukm chàng trai này khá đẹp giai à nha. Lại còn cầm kì thi họa cái gì cũng giỏi nữa. Điều đó khiến cô càng ngày càng tự ti khi đứng trước cậu.
Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà nghiệp nó vô tình quật cô. Khi vừa đến lớp thấy cậu đang ngồi trên ghế liền chạy ngay lại như con cún con, và rồi tôi nói mà cô rất hậu đậu. Vấp chân bàn ngã luôn xuống đất. Đen vậy rồi, tay cô lại còn vung ra làm rơi luôn chiếc đồng hồ cát của cậu vỡ vụn.
Thôi toang rồi kiểu này thì chỉ có nước uncrush thui chứ sao nữa. Cái đồng hồ cát ấy cậu quý như thế mà. Cô làm gì còn cơ hội nữa cơ chứ.

  • Tớ … Tớ tớ xin lỗi cậu thực sự tớ không cô ý đâu.
    Vừa nói mà nước mắt cô rơi tùm lum, trời ơi chắc lúc đó cô trông thảm lắm.
  • Không sao đâu, mà cậu có bị sao không.
  • Không tại tớ, hic…hic tớ sẽ đền cho cậu.
    Đột nhiên cậu tiến lại gần cô, cúi xuống tay xoa đầu cô, thì thầm vào tai mà nói:
  • Nhưng mà cậu còn khóc như vậy trái tim tôi sẽ tan nát đấy, cậu có đền nổi không. Một cái đồng hồ cát sao quan trọng bằng vợ tương lai của tôi được .
    Hả hả tui không biết nha tui không nghe thấy gì nha. Chắc tui đi đây chứ ở đây ăn nhiều cẩu lương vậy rồi sao sống. Tạm biệt mọi người tác giả xin đi ngủ.
2 Likes

Truyện hay quá bạn ơi