Theo mn thấy e cư xử vậy có sai k?

1
43
5/5 - (1 bình chọn)

Theo mn thấy e cư xử vậy có sai k?
E là e trai ck, e lớn hơn chị dâu 4 tuổi e chỉ nhỏ tuổi hơn anh trai e thôi. Anh trai e là trưởng lấy chị dâu, nhưng điều mà e muốn nói là giờ e cảm thấy rất buồn bởi tại chị dâu có phần nhiều chuyện lên e và ny e k đến được với nhau. Ny e hơn e 2t thôi đã có ck và 2 con nhưng ny e đã bỏ ck r, còn 2 đứa con của ny e thì hiện bà ngoại trông nom cho ny e đi làm.

Ny e thì ở khác tỉnh, e cũng có về nhà ny e 2 lần r hỏi hàng xóm gần đó thì họ bảo ny e rất tội, ck thì nghiện đi tù phải một mình nuôi 2 đứa con… E và ny e gặp nhau ở chỗ e làm, vì ny e tuy ở tỉnh khác nhưng có chị họ ở chỗ e nên cũng hay vô đây chơi và làm luôn trong đây nên tụi e nói chuyện và thấy cách ny e quan tâm e lúc e ốm đau, r mua quần áo này kia lo cho e nên e đã ưng.

Được 1 thời gian thì e dẫn ny e về ra mắt bố mẹ e nhân dịp nhà có giỗ( nhưng giỗ lại làm ở nhà vk ck anh trai e và chị dâu vì nhà anh chị rộng và thờ gia tiên bên nội ngoại anh chị nhận là thờ ở nhà anh chị). Cái sai của e, là giấu mẹ e là ny e chưa có ck con, vì e biết tính mẹ e là k bao giờ đồng ý cho e lấy người đã có ck và con lại 2 đứa chắc chắn mẹ e k đồng ý. Nhưng vì thương ny e, nên e đành phải giấu tất cả mn. Lúc về giỗ thì chị dâu cũng như mn hay để ý dâu mới, lúc mà ny e về thì chị dâu e nói với mẹ ck e là” sao con nhìn cứ có cảm giác chị này từng sinh con r, vì phần bụng khá mỡ”. Chị ấy chỉ nói với mẹ ck e thế chứ k nói với e mà mẹ e cũng nghi kể lại với e tất nhiên e chối bảo do ny con ăn nhiều thôi à.

Ny e rất đc lòng mẹ e, mà mẹ e còn kể với c dâu con bé này nó mồm miệng, nhanh nhẹn lắm 1 tháng nữa t vay tiền r cưới luôn. 1 tháng sau là cưới nên e cũng bảo ny e về luôn nhà bố mẹ e ngủ chung phòng trong, vỉ k lẽ ny e vô đây r lại cứ ngủ nhà chị họ. Bố mẹ e cũng dễ cho ny e dọn quần áo đến nhà 2 đứa ăn ở chung luôn đằng nào tháng sau cũng cưới. Mà mẹ e bà hay kể, có chuyện gì mẹ e cũng kể với chị dâu bà nói vs chị dâu “con bé đấy nó cũng bạo, chưa cưới mà 2 đứa đã dọn về nhà ngủ chung r, mà thoii kệ chúng nó đằng nào tháng sau chả cưới” thì chị dâu e bảo rằng” sao mẹ dễ thế, con thấy con gái mà chưa cưới là k nên về nhà bố mẹ ck ngủ trước như v đâu”.

Tất cả những lời chị dâu nói đều là mẹ e kể lại với e, chứ chị ấy k dám nói với e vậy. Chuyện gì đến r cũng đến, 2 tuần trước khi cưới mẹ e đã gọi họ hàng nội ngoại ngày này là e và ny e cưới, r báo hàng xóm trước là e sắp lấy vk, thiệp cưới cũng đã chuẩn bị nhưng chưa gửi đi thì một cuộc gọi từ anh trai e gọi bố mẹ e về nhà ngay lập tức con nói chuyện. Thì bố mẹ e về, anh trai e bảo bố mẹ là con đó nó có ck r còn có cả 2 đứa con nữa làm sao mà đc. Rồi anh trai e đưa ảnh trên fb ny e chụp chung với ck và con cho bố mẹ e coi thì bố mẹ e ngay lập tức hoãn đám cưới và gọi điện cho ny e nói thẳng là k đồng ý, trai tân mà lại đi lấy gái có ck có con r là k đc và bảo ny e đến đây thu dọn quần áo r về.

Nguyên x mà anh trai e biết FB của ny e là do e có kết bạn với chị dâu. Và chị dâu đã mò vào FB của ny e r sui anh trai e mới nên cớ sự này. K thì e và ny e sẽ đến dc với nhau dù bố mẹ k đồng ý nhưng nếu đã cưới r thì bố mẹ e bắt buộc phải chấp nhận thôi. E rất bực nên đã chặn fb của chị dâu ngay lúc đó, chị dâu thì bố mẹ e về mách là e chặn này nọ nhưng e bực sao chị ấy nhiều chuyện quá như v

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận