Top 3 điều bạn nên biết để trở nên “Giàu” hơn

0
30
Rate this post
Bài chia sẻ của 1 bạn khá nổi tiếng “NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ BẢN THÂN “GIÀU” HƠN” cả nhà cùng đọc nhé

1. Giàu sức khoẻ

– Không bỏ bữa sáng. Nhiều người bỏ bữa sáng vì nghĩ sẽ giảm cân, trong đó có mình. Nhưng KHÔNG NÊN nha, vì bữa sáng là bữa đầu tiên và cũng là bữa cung cấp năng lượng cho chúng ta bắt đầu ngày mới thật hiệu quả.
– Ăn nhà bớt ăn hàng. Chỉ có như vậy mình mới biết được chính xác mình đang ăn gì và điều chỉnh gia vị ở mức độ hợp lý với sức khoẻ nè
– Dậy tập thể dục điiiii. Mỗi ngày 30 phút thui là đủ rồi. Ra phòng tập, ra công viên, dưới sân, trong phòng,… ở đâu tập cũng được hết, miễn là có tập.

2. Giàu trí tuệ

– Có 1 câu mình thấy rất hay: “Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học bán rẻ tương lai”. Với mình chơi và học luôn đi đôi với nhau. Đi đâu cũng sẵn sàng lôi điện thoại ra quay quay, chụp chụp, note note. Nơi đâu cũng có điều đáng để học hihi.
– Một cuốn sách, một cuốn sổ, một chiếc bút. Cố gắng mỗi ngày dành ra ít nhất 30 phút để đọc hoặc tạo mục tiêu cho bản thân là 1 ngày phải đọc xong 1 chương. Note lại các câu nói hay, những kiến thức mới, những điều mình chưa hiểu,…
– Ngưng ngại hỏi. Luôn trong tâm thế là nếu chưa hiểu, nếu không biết thì sẽ đi hỏi. Có mất gì đâu màaaaaa

3. Giàu yêu thương

– Cho đi để nhận lại
+ Cho đi nụ cười. Ai cũng có khó khăn riêng trong cuộc sống. Nên tốt nhất là mỉm cười, dịu dàng với nhau nếu có thể.
+ Cho đi kiến thức, những điều mình biết. Bởi biết đâu ai đó cũng đang cần.
+ Cho đi sự lắng nghe. Đôi khi không cần đưa ra lời khuyên, chỉ cần lắng nghe là đã thấy ấm áp rùi.
+ Cho đi sự biết ơn: tới vũ trụ, tới những người thân yêu, tới chính bản thân mình và những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận