Tủi thân quá mình nằm khóc

0
77
5/5 - (1 bình chọn)

+ Bố mẹ mình 50 tuổi, đã về hưu, tổng lương hưu 2 bố mẹ 16 triệu. Vay ngân hàng 600 triệu. Trong 10 năm, đã trả được 2 năm. Mỗi tháng trả ngân hàng 10 triệu. Em gái mình hiện tại học tiểu học.

+ Mình làm văn phòng, lương 8 triệu, bán hàng online được thêm mỗi tháng 3-4 triệu. Đã lấy chồng, trộm vía may mắn được chồng lo cho hết mọi chi phí, đã có nhà không phải đi thuê nên hàng tháng mình chu cấp cho bố mẹ đẻ 6-7 triệu+ chi phí điện nước. ( Ngoài ra bố mẹ đẻ còn phát sinh thêm tiền về quê, đám xá, ốm đau… Mình cũng đều chi trả). Thế nhưng ngoài 6-7 triệu kia, cứ vài ngày mẹ mình lại vay 200k, 500k, mẹ bảo là hết tiền ăn rồi.

+ Hiện tại mình đang có bầu, mình có nói với bố mẹ là chi tiêu tiết kiệm, mỗi tháng mình chỉ chu cấp được 4-5 triệu thôi, còn để dành tiền để sau đi đẻ, và nghỉ đẻ còn không có lương nữa nên không thể chu cấp được nhiều như bây giờ. Bán hàng online dạo gần đây cũng ế ẩm hơn trước nên thu nhập cũng giảm đi.

+ Thế nhưng khi mỗi khi mẹ mình cần tiền, mình nói như vậy, mình và mẹ lại mâu thuẫn,cãi nhau. Rồi sau đó vẫn vậy. Mình thực sự rất áp lực chuyện tiền nong, mình có tìm các công việc có thể làm tại nhà cho bố mẹ nhưng giờ nhiều chỗ thât nghiệp không có việc. Mình muốn kiếm thêm thu nhập nhưng giờ bầu bí, với lại ngoài buôn bán online mình cũng chưa biết làm thêm gì nữa. Mệt mỏi thực sự. Tháng này mình đã cho bố mẹ 8 triệu rồi mà hôm qua mẹ vẫn nhắn vay thêm 1 triệu đóng tiền học cho em gái. Mình nói mẹ chi tiêu gì nhiều vậy thế rồi mẹ con lại cãi nhau. Tủi thân quá mình nằm khóc

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận