Thân thiết với anh trai nuôi có đáng bị chỉ trích?

1
11
5/5 - (1 bình chọn)

Thân thiết với anh trai nuôi có đáng bị chỉ trích.
Chào mn năm nay 27t. Từ nhỏ mình đã mồ côi cha mẹ, 4 tuổi bị ông bà ngoại bỏ ở trước cửa nhà anh trai nuôi mình(lúc đó có thư để lại).Sau đó đi luôn không trở về. Ba mẹ nuôi nhận nuôi mình luôn.
Sau đó năm mình lên 7,cả ba mẹ nuôi mình mất do tngt.Năm đó anh trai nuôi mình 15t tuổi rồi anh nghỉ học đi làm phụ hồ bưng bê cho mình ăn học.
Đến tuổi lấy ck,anh mình có của hồi môn cho mình,mình biết là anh nuôi nhưng quý và thương như anh ruột,như cha mẹ.
Anh trai mình năm nay gần 35 chưa có vợ.
Sống đơn chiếc 1 mình nên Lâu lâu mình bảo ck và con mình đến thăm anh vì 2 nhà gần nhau chưa tới 10km.Sau khi mình đi lấy ck anh mới tính đến chuyện tiết kiệm và mở dc 1 cửa hàng bán vlxd,số tiền tiết kiệm trước đó điều anh chi cho đám cưới và của hồi môn cho mình.
Ck mình biết anh nuôi và mình không phải anh em ruột nên ghen,mỗi khi anh mình bệnh đi viện mình điều đến đó chăm sóc,tại trước đây có 2ae thôi, giờ mình không chăm thì chẳng ai chăm cả.Hôm trước anh mình phát hiện bị ungthu da dày nên khóc mình có ôm anh an ủi với tư cách em gái thôi chứ không bao giờ có ý gì khác.
Mình yêu chồng nên mới cưới chồng,chồng cũng là mối tình thứ 2 cũng là tình cuối của mình.Trước giờ mình chỉ yêu 2ng thôi là nyc đã chia tay,sau đó hết tình cảm với nyc thì mình mới yêu chồng hiện tại và cưới chồng.
Và từ nhỏ đến lớn chưa giây phút nào mình có suy nghĩ khác với anh nuôi mình.
Mình đã giải thích rõ như vậy cho chồng nghe mà chồng vẫn không tin. Ép mình cắt đứt liên lạc với anh nuôi.Chồng mình bảo là anh xem phim nhiều nên biết cứ để mình thân thiết với a nuôi như vậy có ngày ngoại tình.
Giờ mình không biết phải làm sao cả.
Mình yêu ck không muốn xa ck.Nhưng anh mình là anh,cả gia đình anh có ơn nuôi mình khó để từ mặt lắm.
Mong mọi người cho lời khuyên ạ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận